Di mahilig di baby sa water

Mi pwede bang ireplace ng milk ang water? Ayaw kase ni baby uminom ng water or may tips po ba kayo ma maishare para mapainom ng tubig ang baby 13 month old na sya

9 Replies

prob ko din to sa 1year old BF baby ko.. di mahilig sa water pero pag naka cup na Fullcream milk iniinom niya sa baso😅 ginagawa ko keep offering lang kahit umaayaw.. kinukutsara ko or dinadropper yung tubig tiyagaan lang.. dyan kasi pihikan baby ko pero sa pagkain kahit ano kahit gulay kinakain.. pasasaan ba mi magugustuhan din nila mag water🙏tyagain lang natin

7mo ago

baby ko din mi kahit anong food kinakaen sa water lang kami mejo may prob. ipatry ko din sa baby ko full cream milk. ano brand inyo mi

paano mo ba sya pinapainom mii? you can try drops/syringe muna. baby ko kasi nung 6mos sya ayaw nya din mag water. ngayon naka sippy cup na sya malakas na uminom ng tubig to the point na pinipigilan ko na lang kasi lahat ng sobra masama diba.

nope. keep offering po hanggang matuto sya uminom ng tubig. milk is milk and water is water. they are 2 different liquids na need pareho ng katawan ng bata. specially kapag kelanga iflash out lahat ng kelangan ilabas ng katawan nya 🙂

no po. patience kerp offering. bawal sukuan. use regular glass yung ginagamit nyo rin at ipskita nyo na umiinom kyo ng water same sa kanya. natututo ang baby thru imitation kasi.

Need po talaga ni baby ng water lalot 1yr old na siya, nagawa na po bang utuin si baby? Umiinom na po ba siya ng water since 6mos old?

8mo ago

yes po actually nung mga nakaraan ok naman po water intake nya kaso since last week nung nagkasakit sya until now ayaw na nya

Wag nyo lang po sukuan mag offer ng water eventually magugustuhan nya po yan. Try mo mgie absolute na water.

you can try na baguhin ang inuman ni baby. options are sippy cup, with straw, 360 sippy cup. ganun ang ginawa ko.

8mo ago

try ko mi. meron sya ngayon sippy cup konti lang iniinom nya

distilled water Po lagay niyo sa 🍼 tapos if ayaw Niya bili sa pang baby na tumbler Po lagay nio .

Na try niyo na po ba watermelon?