Di mahilig di baby sa water

Mi pwede bang ireplace ng milk ang water? Ayaw kase ni baby uminom ng water or may tips po ba kayo ma maishare para mapainom ng tubig ang baby 13 month old na sya

9 Replies

paano mo ba sya pinapainom mii? you can try drops/syringe muna. baby ko kasi nung 6mos sya ayaw nya din mag water. ngayon naka sippy cup na sya malakas na uminom ng tubig to the point na pinipigilan ko na lang kasi lahat ng sobra masama diba.