thai 38tuan 1ngày

Mh 38tuan1ngay hay đau bụng râm râm 1chút r hết.đau lưng nữa đi tiểu nhiều nữa.chắc mh chưa sinh đâu hả cac mom?

11 Các câu trả lời

Ra chất nhầy có máu hồng, đau bụng từng cơn thì mom tắm rửa, gội đầu mang bvs rồi vào viện. Còn nếu vỡ ối phải vào càng nhanh càng tốt.

chưa đâu mom, khi nào thấy ra dịch hồng với đau bụng từng cơn thì mới đi viện

Khi nào b đau từng cơn kiểu 3-5p đau một lần 10-15 giây và ra máu là sắp sinh đấy ạ

Cứ chuẩn bị tinh thần m ak, vì ko biết sẽ sinh lúc nào đâu.

Hehe chuẩn bị rồi mom , cố lên sắp gặp chuột vàng rồi

Đây chưa phải dấu hiệu sinh m nhé.

Chắt 1 2 ngày nửa m sanh thoi

Hj.. sắp roi.. co lên mom

Chưa đâu m nhé

Chưa đâu m nha