Thai 40 tuần đau bụng lâm râm có phải sắp sinh ko các mom?

Mh nay đc 40w r các mẹ ạ. Hồi 39w đi khám bsi nói cu cậu còn muốn tận hưởng nên chưa chịu ra chứ cả mẹ và con đều ổn, đợi thêm vài ngày xem sao. Bố mẹ ngoài đây thì hồi hộp, nôn nao gặp cậu mà cậu v đó. Qa giờ mh bị đau bụng lâm râm ko biết phải sắp sinh ko? Các mẹ chia sẻ vs mh những dấu hiệu chuyển dạ vs ạ?

Thai 40 tuần đau bụng lâm râm có phải sắp sinh ko các mom?
14 Các câu trả lời

Chắc cu cậu muốn ở trỏng tránh dịch đó mom :)) Đau bụng là một trong những dấu hiệu sắp sinh á mom. Nhưng mom đừng nôn nóng quá, từ từ theo dõi thêm những dấu hiệu khác như tiết dịch nhìu hơn, bung nút nhầy là cái cục nhớt nhớt màu sẵm nâu. Vs cường độ đau tăng dần cộng vs vỡ ối là xách giỏ vào viện sớm để đón cu cậu ra nha. Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

đến ngày dự sinh phải đi khám nha khoa đau bụng lâm râm rồi đau nhiều,đau quặn ra dịch hồng hoặc vỡ ối là sinh đó mom

Chưa đâu mom, khi nào đau quặn từng cơn liên tiếp, ra máu, dịch hồng, vỡ ối, rỉ ối, bung nút nhầy mới sắp sinh nè

khi nào rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv ngay nè

đau lâm râm từng cơn và tăng dần thì là đúng m nhé rỉ ổi ra dịch hồng nữa

cũng có dấu hiệu r mom,đau quặn từng cơn là cbi đồ đi mom ạ

chưa đâu m ơi.. đau nhiều mới là đau chuyển dạ ạ..

Các mom liệt kê hết r đó. Chúc mom sớm gặp bé nha

khi nao quặn từng cơn .hồi e ra máu la e chạy r

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé