Thanh Xuân như một chén trà / Nuôi vợ thằng khác hết bà thanh xuân

Mh từng nghe thấy có ông nói đùa ck mh vậy. Trưa nay, con gái lớn nấu ăn xong, mh chụp cái ảnh gửi cho bố nó, bảo : anh ơi, về nhà ăn cơm vk thằng khác nấu! ? Chắc tại trưa rồi hắn đói bụng nên nhất thời não hoạt động chậm, hắn gọi ngay lại hỏi : m muốn làm vk thằng khác lắm à??? ?Lại còn giở giọng ghen tuông chứ. Hừ hừ hừ, không nhẽ lại cáu lại : bà đây đang có thằng khác trong bụng đây. ? Có mẹ nào như tui ko? Bầu bụng vượt mặt mà ck còn ghen!!! ???

Thanh Xuân như một chén trà / Nuôi vợ thằng khác hết bà thanh xuân
15 Các câu trả lời

Ông ck nóng tính quá, ông về lôi vô nhà tắm ngâm cho bớt nóng là vừa mom ạ 😅

sau này mình cũng thử đt kêu ck về ăn cơm vk thằng khác nấu xem sao 🤣🤣🤣

Kaka ck mh cũng vậy, mh gần 8m joi về nhà mẹ ở mà ck ghen như gà mắc đẻ á

5y ago

Mh 4 đứa con đến nơi, ko léng phéng gì bao giờ, vậy mà lúc nào cũng bày đặt ghen này ghen nọ. Mệt các ông ấy quá

Cơm con nấu toàn rau hay sao mà ăn vào mát hết cả ruột. 😁😁😁

mấy đứa nhỏ nghe đc tội chúng nó.. là con gái sinh ra đã khổ..

Ck ghen bóng ghen gió tức điên cả người

Vợ chồng nhà Mom cũng hài hước quá hen.

5y ago

Cũng vui nhưng mà phải cái lúc não hắn khô dầu, chạy chậm thì hơi kém vui hơn tí. 😂

nhìn hộp dưa chuột thèm quá 😂

ghen là gia vị của tình yêu 🤣

Ck yêu thì mới ghen chứ m