Thực đơn cho bé bị tiêu chảy

Bé nhà mh gần 10 tháng r. Hôm qa bị tiêu chảy nhưng ko sốt hay khó chịu gì, vẫn ăn, ngủ, chơi bình thường. Ngoài bú mẹ thì mh nấu bột thịt gà+ cà rốt ăn vào buổi sáng. Trưa thì nấu bột thịt lợn + cà rốt. Đến tối lại bột thịt gà + cà rốt. Trv ăn ngon miệng lắm. Bth mh cho ăn cơm nhão nhưng bữa nay mh cho ăn bột để ảnh dễ ăn hơn.

Thực đơn cho bé bị tiêu chảy
7 Các câu trả lời

các món ăn cho bé bị tiêu chảy là gạo (bột gạo), khoai tây, thịt gà, thịt lợn (nạc thôi), sữa đậu nành, sữa chua, dầu thực vật, cà rốt, chuối. Mom nấu cháo là đúng r, tiêu chảy thì ăn loãng thôi để bù nước nữa. .Nếu bé ăn ít hoặc bị nôn, mẹ nên cho bé ăn ít hơn hoặc tăng số bữa lên so với thực đơn. Từ ngày thứ 5, nếu trẻ bớt đi tiểu chảy, mẹ có thể cho trẻ quay dần về chế độ ăn bình thường

Thực đơn ăn dặm cho bé bị tiêu chảy như v cũng ổn á mom. Mom nhớ cho bé uống nhìu nước hay sữa để ko bị mất nước do tiêu chảy. Kiểm tra phân thường xuyên xem có máu ko, thêm nữa nếu tiêu chảy kéo dài hơn 24 giờ, ko đi tiểu trong 3 giờ, sốt hơn 39 độ, khô miệng, khóc o có nước mắt, phân màu đen hoặc có lẫn máu, mắt trũng…thì nên đưa đi viện gấp nha mom

chúc bé mau khỏi bệnh nhé

Cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

cảm ơn m đã share

cảm ơn mom đã cs