super manas at highblood pls psagot po!

Mgs mom sino nanganak dito nasubrang manas at mataas ang bp ano po nangyare sa pngnganak nyo pls share po worried lng po aq pls

10 Replies

Mommy..sa 2nd pregnancy ko..ganyan ako may manas at hghblood.. 39 weeks naglabor ako..3 cm pa lang na admit na ako..minomonitor nila bp ko every hour..may tinurok silang gamot sa akin para bumaba bp ko..sa awa ng Diyos nainormal ko sya..delikado naman talaga mommy pag ganyan kaya kung ano po payo ni OB sa inyo sundin nyo po..para safe kayo dalawa ni baby..

4y ago

Opo salamat momsh mejo naibsan ang pgaalala ko