Manas/mataas n bp

Ask po aqoe qoeng ano po pwedeng mga kaiin pang pababa ng dugo,,at manas po ,,sana po masagot nyo po ,,,

Manas/mataas n bp
10 Replies

Consult first your OB mommy just to be safe. Mataas din BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din sakin medicine noon pampababa ng BP.

Consult po c o.b. may irereseta sayong gamot para hindi lumapot ang dugo mo po,hindi makukuha ng baby ang nutrients ng vitamins at kinakain mo po pag high blood at possible pre eclampsia..iwas po sa maaalat, kain ka po ng munggo kung may manas po

consult your ob asap. masyadong mataas ang BP mo. ps: pakiusap wag pa jejemon ang type ng word AKO ( aqoe) at KUNG (qoeng) inintindi ko maiigi kung ano sinasabi mo. hindi kasi lahat dito maiintindihan ka. tnx.

4y ago

Totoo ito. May mga tanong dito na gusto kong sagutin sana kaya lang ang hirap basahin. Wag na po mag effort na i-jejemon ang pagtext niyo, mas madali i-type sa totoo lang kung normal ang spelling.

sabihin mo po agad sa ob mo po para mabigyan ka ng gamot pampababa ng dugo sign po yan ng pre eclampsia ganyan din po ako sa 1st baby ko kaya naemergency cs ako bigla sa sobrang taas ng dugo ko

Naku ang taas. Consult your OB na kasi mukang kailangan ka resetahan ng gamot. Wag ipagwalang bahala ang high blood kasi delikado kay baby, baka maging eclampsia.

Masyadong mataas na yan mommy baka delikado na sa baby. Sabihan mo na sa OB mo mommy na hina-highblood ka.

iwas momsh sa mga nakakahighblood na pagkain, maaalat at bawas kanin.

sis consult your OB. i hope you are feeling better

that high need mo na ng gamot di na yan mkaya sa diet2

4y ago

merun po q gamot,peo ndi p dn nababa

Consult ur OB for proper medication.