sinu po d2 nakaranas ng spinal headache pls po share nyo nman experience nyo

feeling worried mom

2 Replies

momsh kumusta ka na po? naexperience ko po yan after my nsd, epidural... 3 days po ako sa hospital because of that headache due to spinal leak, ininda ko po talaga sa mga doctors yung pain kapag tumatayo ako sobra hirap tumaya napakasakit sa ulo at nakakahiko din, ang hirap mag cr mag isa, dag dag oa yung mahabang tahi dahil pinunitan ako ni dra para normal delivery at si ako ma emergency cs. binigyan nila ako gamot nunsa hospital, gumaan ang pakiramdam ko pero pag uwi mo ng bahay, bumalik ulit, ang hirap, dalawa lang kami ni hubby nun na nag iintindi at first time parents pa kami, yung ibang member namin sa haus eh judgemental masyado, kailangan daw bumangon at tatagan ko loob ko at buti nga daw eh may washing machine no need magkusot ng lampin at bomba tubig! juicekolord! sa pressure ko nun bumangon ako momsh! naligo! monsh! nabinat ako! nagchills pa ako, tapos naghalohalo na yung sakit ng ulo, katawan, tahi, at nipples due to breastfeeding, akala ko momsh mamatay na ako nung time na yun! nawala ako sa sarili ko for 2 days, sabi ng hubby ko nagmanifest pa ako post partum depression, iniwan ko yung mag ama ko sa isang kwarto, tapos nagkulong ako at ayaw magpadede, then my friend called me na huwag ko masyado intindhin ang kalat sa bahay,magulo eh di magulo, magpahinga lang ako at si hubby na daw bahala, buti may magcomfort sa akin, yung friend ko at hubby ko, sa awa ng Dyos nakarecover ako, pero momsh sobra nakakatakot yun! tumawag ako sa ob ko at lagi ako uminom daw sangkatutak na tubig! at uminom pmng niresta nya na gamot at follow up check up na din after a week.. momsh ang hirap nyan, virtual hugs and kiss... si hubby muna bahala sa inyo ni baby mamsh. magpahinga at magpalakas, and always report to your OB sa condition mo para mabigyan ka ng medical advice.

3y ago

ang hirap yung gus2 muna hawakan maalagaan ng maayus si baby pero hndi kaya dahil d2 sa spinal leak na to..yung sau ba mommy sobra sakit din

buti nakakapunta ka ng o.b mu sis ng hndi mu iniinda sakit ng ulo ako kc tlg hndi ko kaya tumayo matagal sa sakit sobrang hirap diko alam kelan ko to malampasan bkit my gantu ilang weeks nawala yung spinal headache mu sis