Manas

mga mamsh ano po kaya magandang gawin para mwala manas ko sa hita at paa .. knkbhan ako e bka lalong tumaba ??? any suggestion pls

2 Replies

taas mu paa mu kapag magsleep ka, lagyan mu efficasent at medyas, aq sis plus suze pero dq minamanas kasi ganyan ginagawa ko nakakatulong naman 😊

5y ago

thank you po

Elevate mo paa mo sis. Tsaka inom palagi ng tubig. Pwede ka dn maglaga ng munggo tas lagyan mo ng konting asukal.

5y ago

anu po kya lasa nung sa monggo my asukal d kya my effect kay baby un po