super manas

Mga mommy worried po ako delikado po ba ang sibrang manas hays lahat naman po ginawa ko na pero tlgang namamanas mga paa ko ntatakot po ako malapit npo ako manganak pls po sana may mkapansin

10 Replies

Pag wala ka ginagawa higa kahit mga 15 minutes pero nakasandal yung dalawa mong paa sa pader yan lagi ko ginagawa 7 months nako sa dec 1 pero di parin ako namamanas. Pero normal lang mamanas ka ng onte pag manganganak kana pero oag sobra ipapacheck mo. Tsaka iwas sa maalat malakas makamanas, tas galaw galaw mommy kahit gawaing bahay lang kahit di lakad lakad kase once naman kumilos ka sa bahay paikot ikot kana rin. Kahit dahan dahan lang ang kilos. Tas stay hydrated.

hndi nmn s pgtulog po kya namamanas..natural lng po un..ngmanas din aq..pero nwala agd..wag msydo mgpgod..ipahinga ang paa..pg tutulog..lagayan ng unan ang paa..35 weeks preggy here pero hndi manas..😊

maglagay lang po kayo ng unan sa paa, pag matutulog na..ganyan din po ako, tapos ginagawa ko naglalakad lakad ako para iwas manas na din..

..ako din po manas.. pero sabi naman ng ob ko natural lang daw... Tapos monitor lang bp na wag tumaas.. then iwas po sa maalat..

same po im 29 weeks po me manas n sa paa....naglalakd nmn ako pero bkt me manas pa din ako😞

Elevate mo lang paa mo sa unan sis pag matutulog ka, pag nakaupo ka..

wag ka po tulog ng tulog mamsh. lakad ka lang po ng lakad

Elevate lang ng paa pag nakahiga.

Up

Related Articles