super manas at highblood pls psagot po!

Mgs mom sino nanganak dito nasubrang manas at mataas ang bp ano po nangyare sa pngnganak nyo pls share po worried lng po aq pls

10 Replies

Highblood ako since first trimester, 35weeks ako now at naka sched na ko for CS once mag 37weeks na yung tyan ko pero wala naman akong manas ngayon unlike nung sa unang pregnancy ko. Nag pre eclamsia ako at sobra pagmamanas ko but thanks god okay naman yung first born ko, hoping na okay na okay din ang baby on the way ko

4y ago

Hindi ko na experience ang mag normal delivery, masakit ma CS kahit naman ata normal masakit e. Kasi kung papipiliin nga ako mas gsto ko na ang CS since na experience ko na sya. Pag nakaka kita kasi ko sa YT ng normal delivery parang ang sakit sakit na di ko kakayanin