super manas at highblood pls psagot po!

Mgs mom sino nanganak dito nasubrang manas at mataas ang bp ano po nangyare sa pngnganak nyo pls share po worried lng po aq pls

10 Replies

8months of my 1st pregnancy ganyan ako manas at mataas bp ayun pre eclampsia na pala ako nagbigay ob ko ng gamot sakin 3x a day ko iniinom tas monitor bp ko everyhour dumating pa sa point na after ko magpa check up diretso ako sa emergency sa sobrang taas ng dugo ko until i reach 38weeks nag 200-120 dugo ko hindi kinaya ng tinuturok na gamot sakin para bumaba kaya emergency cs ako..