ano po ba dapat?

mgandang araw po mga mumsh..my gusto lng po akong itanong, bka my mga alam po kayo pgdating sa mga batas. ano po pwdng isampang reklamo sa tao na sumugod sa bhay nyo? ganun po nangyari sakin kgabi..pumunta po dto bayaw ko kgabi. aminado po akong my hindi kmi pgkakaunawaan ng bayaw ko sa simula plang. pro kgabi po pumunta sya dto sa bhay ng nkainom at pinag mumura nya ako, syempre hndi po ako ppayag na murahin lng ako, minura ko din sya. sa sobrang inis nya sinubukan nya akong suntukin pro hndi natuloy, dalawang bses nya muntik gawin yon. nkaapak pa sya sa my hagdanan nmin. pro hindi nmn nya ako nasaktan, umalis sya. pro kninang umaga ngsumbong ung kpatid nyang babae na babalik pdaw sya mamaya pra dw mgtanda ako.. ano ba dapat kung gawin? sa totoo lng hnd nmn tlga ako ntatakot sa knya..naawa lng kc ako sa mga anak ko at sa baby ko. 6mos po akong buntis.

1 Reply

punta k muna sa brgy. sis. . tpos ska k pumunta sa police station para sa formal complaint. tutulungn k nila sis ano Pwede mo I file na kaso. . 🙂 sa ngayon need niyo muna ng protection ska para maawat at matauhan bayaw mo.

Related Articles