postpartum depression

Mga momsh pno po kya pg ung mismong asawa mo ngbbgay ng ikakadepressed mo prng mloloka nako ang hirap tlga ng malayo sa pmilya lalo un asawa mo imbes mging kkmpi mo sya pa gmagwa dhiln pra mpahiya ka my trauma dn po ako sa pnanakit nya twing umiinom sya bnabawal ko pro nggalit sya ssbhin nya mhal na mhal nya kmi pro bkit po ganun plgi nlng akong umiiyk lalo pg cnsabihn nya ko ng masakit

2 Replies

Mommy, communication is the key. Makipag usap ka sa asawa mo. Explain mo sakanya yung depression mo na minsan na dedepress ka lalo dahil sa kanya. Pagusapan niyo lang maigi yan mommy. Baka naman madadaan sa mabuting usapan. Pero kung magalit parin siya, dun ka muna sa family mo kahit saglit. Pa hupain mo muna yung depression mo kasi nakakabaliw talaga yan..

Momsh, huwag na lng po mgpastress masyado. Isipin u po ang baby nyo. Make some time nlng po or kapg medyo ok mood ni mister try nyo po kausapin. Pray po and stay calm always. God bless po.