preschool

Mga.mommies.ilan taon poba ang toddler at.nursery pwd mgsxhool..ang ibang nanay.kasi ang.anak nila toddler muna ..halos ka age lang..g.anak.ko.mg 4 yrs.old n d october .ok. Lng poba n.hndi xa ng.toddler?ung ank ko nga gusto palang.laro2.pro kpg my pinpgwa c teacher at.my tnatmong nkksgot nmn xa.kya mlikot p s school.prang gusto lgi.my.kalro.nxtyr daw kinder n xa.e.jniicp ko prang dpa.pwd xa kinder nxtyr..ano po iadvice nyo mga.mommy.please help..

2 Replies

Pwede naman na ang 5yrs old sa kinder mamsh ang alam ko. Basta nakakasagot na po sya and active sa school or di naman nag iiyak. Di naman po maiwasan kasi sa mga bata na makulit. Hehe