ATTENTION

Mgaa momshies, first time mom here. Pang-9th month na ni baby sa tiyan ko bukas, base sa ultrasound Nov 16 EDD ko pero ngayong araw lang, nananakit na balakang ko tsaka puson ko hanggang sa may pwerta ko. Nagccontract na din sya, signs of labour na ba yon?

2 Replies

d nmn po legit yung nasa ultrasound mamsh basta po kung anong cnabi ng doctor nio or ob nio un yung kabuwanan nio wag po kayo magdepend sa ultrasound kc binabase ng ultrasound ung edd sa laki ni baby