still waiting

39wks5days no signs of labor p din.. nov 6 edd q base on my lmp.. nov13 nman edd q base on ultrasound.. worried n aq mga momsh..

9 Replies

Nanganak ka na mamsh.. Same tayo ng situations nov 6 din lmp ko pati ultrasound ko nov 13 din haist. Nangangamba na ko d pa lumalabas baby ko😑

4y ago

Kamusta momsh.. nanganak kana?

Same hir momsh. Edd q din bukas nov 6 . Wala pa rin ako nararamdaman. Close cervix pa nong last week. Bukas ang check up q

5y ago

ah update mo aq sa check up mo bukas ha.. aq din pacheck up bukas

Lapit na yan sis.. nakapanganak knb?

Wait mo lng mommy. Na IE kana po ba?

nanganak ka na momsh?

Nanganak kna momsh?

Goodluck mamsh

baka ma cs ka

5y ago

sna nga eh.. tnx momsh..

Na IE kana?