signs of labour

mga momsh ! anu puba mga signs of labour? ilang araw na kasi nagtatae? umaga at gabi , tpos basa sya , knakabahan na kasi ako 33weeks pa lg yung tyan ko ?tas parang mdalas na humilab ung tyan ko , backpain tas si bby prang di mapakali . first mom here

1 Reply

Mucus plug mommy then sasakit ang puson na parang may dysmenorrhea..matitinding contractions with interval of 2-5mins..pag nakaramdam ka na ng ganito mommy, punta ka na agad sa ob mo para ma-i.e ka..God bless! 😊

5y ago

Welcome mommy 😊