Bottle Feed

Mgaa momsh beed help and suggestion. Di ko na alam gagawin ko sinusubukan kong i bottle feed si baby kase magbabalik na ko sa work. Pero ayaw nya talaga nag try na ko ng ibat ibang klase ng nipples ayaw pa din. Nagtry ako ng bona ayaw nya din tapos nestogen ayaw nya pa din. Ano kayang best way para matuto si baby mag bottle feed. Okay po ba si como tomo?

9 Replies

Swerte mo nga sis ehh economical kaya ang breastfeeding pero if working mom ka naman choice mo eh mix or iformula.. so si baby may ayaw try mo sis yung milk mo ipump mo sa bottle tas painom mo sa kanya.. pump din gamit ng kaibigan ko dati ehh cost effective parin tsaka chinichill nila yung milk ni baby.. even if nag tatrabaho sya pump sya ng milk during breaks kasi minsan kapag di nalabas yung milk parang masakit yung dede mo diba? so pump sya ng milk tapos pinapakuha nya sa ofis nila para may mainom si baby

Im also a working mom, at first ayaw nya tlaga dumede sa bote kasi nasanay sya sa breast feed. Too late na nung trinay tinuruan ko sya mg bottle feed. Ang hirap nung una, lagi syang umiiyak at ayaw talaga. Tyagaan lang tlga, luckily dumede na sya, and mix sya ngayon. Bottle feed sya pag nasa work ako then breastfeed pag uwi ko.

Sakin gnwa ko, nilapat ko lang sa bibig ni baby yung dulo ng nipple. Nung una nilaro laro niya muna. Pinakiramdaman siguro kung dede kk ba yun. Tinulak don ng dila niya yun. Pero nung nagutom tlga siya, sinipsip niya.

May napanood ako sa youtube bf si mom need nya na bumalik sa work pero ang ginagawa nya nagpa pump lang sya tapos nilalagay nya sa ref tapos iniinit na lang pag ibibigay na kay baby nya.

Same sa paglatch sa breastfeeding- tip ng nipple i-slide from tip of the nose ni baby pababa sa mouth nya para isipin nya na nipple mo pa rin yun

try nu lng po... ung feeding bottle po itinabi ko sia s dede ko, ndi po namamalayan ni baby n nk feeding bottle n po sia nagdedede 😊

Pump ka lang mams tas lagay mo sa feeding bottle ganon ginawa ko dun kay lo nung back to work na ako e.

Try Pigeon Peristaltic Plus Bottle Mommy. That’s what I used before and it worked.

S26. Pigeon

5y ago

Problema ko dkn yan sa baby ko. But i dont work. So hinahayaan ko muna dumede salen. Bat di ka mag pump? Pag ayaw pa den sa bote no choice. 😂😂