Bottle Feed

Mga Mhie, help naman po. We tried many bottle na like Avent, Pigeon, Farlin, Baby Flo and other soft nipples pero ayaw talaga ni Baby mag bottle feed kht breastmilk ko nasa loob. Will be going back to work na soon. Need na tlga nya matuto pero auto reject sya sa mga feeding bottles. Help naman poo pleaseee.

6 Replies

hi mami start po ng mag 4months si baby da exact day na magbalik n aqng work e d na nagdede sa bottle si baby kahit pa anong gatas even breastmilk. ayun nag 5months nalang ayaw parin kaya ang ending resign ako. kawawa si baby e laging gutom na gutom at iritable

as per our pedia dapat inintroduce ang bottlefeeding around 4-6weeks if planning na bumalik sa work. kasi after that, late na at mahihirapan na magadjust si baby talaga. try tommee tippee or nanobebe

Ganyan din po baby ko kaya di ako naka balik ng work, pero sabi ng kasama ko e cups daw po kasi ganyan din baby niya. pero diko po na try.

12mo ago

deciding to resign na nga po ako at babalik na tlga kmi sa work, WFH set up ako.

try mo Piko Bello bottle mommy, un lang ung klase ng nipple na dinede ng baby nmin,,

Try como tomo feeding bottle, mommy.

try como tomo or hegen.