Bottle Feed

Mgaa momsh beed help and suggestion. Di ko na alam gagawin ko sinusubukan kong i bottle feed si baby kase magbabalik na ko sa work. Pero ayaw nya talaga nag try na ko ng ibat ibang klase ng nipples ayaw pa din. Nagtry ako ng bona ayaw nya din tapos nestogen ayaw nya pa din. Ano kayang best way para matuto si baby mag bottle feed. Okay po ba si como tomo?

9 Replies

Same sa paglatch sa breastfeeding- tip ng nipple i-slide from tip of the nose ni baby pababa sa mouth nya para isipin nya na nipple mo pa rin yun