May mga toddler ba na vegetarian?

4 Replies

Personally, wala akong kilala na purely vegetables lang ang kinakain. Although healthy kumain ng gulay, it's still not good na all gulay ang kakainin ng bata kasi kailangan nya din ng other nutrients na hindi lang sa vegetables makukuha.

Mukang wala po noon mommy. Kase inaadvise ng pedia na pakainin ng meat for protine to gain weight and build muscles e.

thanks