Sign of labor?

Hi mga team january 39 weeks and 3 days nako ngayon sa 27 duedate ko sign na bato ng labor? Masakit mga binti ko tapos parang ngalay balakang sobrang sakit ng puson ko na parang mag kakaroon pero hindi pako nag papa IE last IE ko kase close cervix pa salamat sa mga sasagot ?

Sign of labor?
2 Replies

39 weeks din ako sis same tayo pero naka ilanh balik ako sa ER pinapa uwi pa ako Orasan mo hilab pag 2 minutes interval ng sakit tska kana pumunta ER. Pero pag mejo mahaba yung interval wag muna

Pa-IE ka na ulit mommy 😊