No sign of labor

38 weeks and 6 days.. wala paring mga sign na nag le labor. Last IE ko is april 10 . Close cervix pa dw . May nilagay na e.primrose sa pempem dalawa agad. Hindi ko alam kong open ma ba cervix ko. Masakit ang puson panay tigas ang tiyan. Parang may regla . At parang natatae kahit wala naman.. #teamapril #eddApril21

1 Reply

sa 1st born ko, ako ay nadudumi na hindi nawawala. then lumalapit ang interval ng paninigas ng tian. lakad lakad lang hanggang sa nag open. nagtry mag normal delivery. maliit ang sipit sipitan ko kaya hindi lumabas. ECS ako. sa 2nd born, ganun din symptoms. CS nako kahit hindi pa nag-open ang cervix.