Duedate Dec 24

39 and 3 days na ako mommies no sign of labor close cervix parin . 😭 Dec 24 duedate ko . May follow up pa ako ng 27

7 Replies

EDD ko sa Dec 28. 2-3cm dilated na ako. I guess ang gawin niyo iwas lying down at stay in one position ng matagal. try to move your body kahit mag linis linis sa bahay or walking kahit for 10 minutes then do Exercises like squats. I recommend watching Hypnobirthing videos sa YT. I recommend YT channel si Bridget Teyler, helpful talaga mga videos niya. noong 37W5D ako, nireseta ako ni OB ng Evening primrose oil softgel 3x a day for 4 days. then by 38W5D, nireseta niya ako ng Buscopan plain 3x a day for 4 days (today is last day taking the buscopan) and so far nag eeffect si Buscopan saakin and im feeling pain sa likod, pelvis, tapos lightening, masakit pa sa balakang. keep yourself hydrated mamiii :))

ako saktong 39 weeks ngayon 1cm nako nung 21 balik ko sa 27 din sana may progress yung cm ko pero no pain din akong nararamdaman yung pasulpot sulpot lang minsan na sakit pero hindi naman nag dederetso , edd ko dec 31 via lmp 1st utz ko edd ko january 7 , sana makaraos na tayo mga mii . ♥️ praying for our safe deliveries ♥️

same mi. ako sched for induce na this monday since no opening pa rin at sign of labor. if 40 weeks na wala pa rin sign mi, pa sched kana sa ob mo for induce

EDD ko dec. 5 mi pero lumabas si baby dec. 8 nirisetahan din ako ng doc. ng primrose pero wala din. kusa lapa lalabas yan si baby pag gusto niya na.

same. sabi sa lying in dec24 ako mnganganak. pero sa 1st ultrasound ko, jan.05. gsto ko na mkaraos. mkita c baby..

same mamsh ako naman 39 weeks 2 days😭😭 closed cervix pa rin then 27 pa rin balik

primrose oil