Dumi ni baby

Hello mga my, tanong ko lang po normal lang po ba ang poop ni baby? 1st ko pong maka encounter nang ganito. Nasanay po kasi ako na may buobuong kulay dilaw sa poop nya ngayon po kasi parang wala at 4 days po sya hindi naka poop tapos ngayong lang nakapag poop ulit.. Pure bfeed po si baby pero sa bottle lang po. Salamat sa makakasagot.

Dumi ni baby
8 Replies

Please avoid posting your baby's private part 🥺 di mo alam intentions ng ibang tao mi. Pwedeng magamit ng pedos. Girl pa naman si bb 😭 Pwede mong takpan or i cut yung picture. Haaaay

Related Articles