My 6 days old baby - Not Pooping for 4 days .

Mga mamsh, ask ko lang po if is it normal ba ? First 2 days - naka poop po sya (maitim ang kulay) and then pagka 3rd and until now di pa sya nakakapag poop. Pero nakaka utot naman po sya , yyng nga lang, wala pong poop. Ano po ba pwede gawin ? First time mom here, na ba-bother na po kasi ako. sana po may maka sagot . Maraming salamat .

1 Reply

normal lang naman lalo na kung breastfeeding baby. mabilis maabsorb ang bmilk kasi na halos wala nang natitira for the intestines na gawing poop. normal din ang black stool for 2days. if still worried, contact and ask your pedia po.