Duedate

Hello mga Sister,sino po sa inyo ang sumakto sa duedate ng ipanganak ang first Baby ninyo? Duedate ko po sa July 22, pero pakiramdam ko parang hindi ako aabot.my history ako ng preterm labour,sinabihan ako ng OB na pag ganun parin ang sistema nya ay paanakin nya ako on 33weeks.

1 Reply

lahat ng binuntis ko ndi talaga umabot SA due date Lalo na ngayon 2019. Due date ko accdng to the ultra April 20. Pero lumabas Ang baby ko March 20 tindi 1 month din pagitan ndi ako nakapaghanda buti na lang nilagay ko na gamit ng baby SA packbag

5y ago

Naka pack na din gamit namin ni Baby,para ready na lahat.yung pag punta nalang sa hospital ang iisipin.