JANUARY 27 DUEDATE

sino na po na nganak ang duedate is January 27 , 2020 On labour na ba kayo momshie ako pawala wala padin pain

10 Replies

Waaah . Ako 39weeks na waley pa rin .. pero sabe nila keri pa naman daw kahit lumagpas ng due . Kapag sa panganay . Pero nakaka woried pa rin . Baka ma candidate for CS pa 😭

4y ago

oo sis goodluck

Jan 26 po ako. Pero wala pa rin akong nararamdaman na kung anong masakit, close cervix pa rin. Naninigas lang tyan ko.

4y ago

Feb 10 pa pero 2cm padin. Gusto kuna nga makaraos din yoko na umabot ng feb sana

base sa lmp jan 27 ako pero sa trans V utz ko feb 2 FTM.. sabe ng OB ko matgal dw tlga pag panganay

same here..pa wla wla ang hilab..naiinip na tuloy lahat ng family ko at family ni hubby

Jan 31 duedate ko kakapanganak ko lang kaninag tanghali. Kausapin mo lang po si baby.

4y ago

thanks momshie

ako january 26 yil now wala din...bumalik ako sa ob ko feb 6 pa daw..

4y ago

diba overdue yun momshie?

Ako po kaso wala pa po ehh 😟 sana soon labas na si baby 😇🥰

4y ago

Bukas po checkup ko at e uultrasound daw po ako ni Dra. titignan po kung konti nalang panubigan ko tapos pag konti daw po e einduce napo nila ako para lumabas na si baby 😊

January 28 pero naninigas nigas pa lang. Close cervix pa din

4y ago

oo nga makakaraos din

Ako kasi sa 30 balik ko

Have a safe delivery mommy!