DueDate

Duedate na namin ngayon ni baby (40weeks)July29.. pero parang ayaw nya pa lumabas? subrang likot parin lalu na't sa gabi.. kasu subrang sakit na bawat galaw nya. . aabutin pa ata kami ng august nito..

3 Replies

1st baby mo ba sis? Usually po lalagpas pa ng 5 days from first day of your last period. Yan kasi nangyari sakin nung ipinanganak ko yung 1st baby ko

5y ago

Lagpas po ako ng 5 days sis

Meron pa sya momsh 6days hahaha before magpossible CS or induce ka na ni OB mo. You can check on your OB if pano plano nyo ❤️

THANKYOU PO