duedate

hello po ilang araw pede lumagpas sa duedate? duedate ko na kasi now wala parin ako nararamdaman kahit anong sakit. ??

17 Replies

It's just normal kasi sabi daw onti lang ang pregnant woman na nanganganak exactly sa du date. Pero minsan daw days or a week after due date may possibility na manganak na. God bless you and may you have a safe delivery! 😊💕

Hi mommy, mas better po if magpacheck up ka. Yung ate ko kasi nung buntis hindi naexperience maglabor. Good thing na ngpacheck up siya. kaso CS God bless you sis

Pa check up ka po. Sakin kasi walang sign ng labor Tapos nalaman ko naka cord coil pala si baby kaya ecs ako.

3y ago

Pano po malaman na cord coil si baby?

Any time na yan momshie.. kaya dapat mag patagtag ka na.. para hndi ka ganun katagal labor mo..

Kahit 1 week after ur duedate ok pa cguro.. Pero ipamonitor mo nlng sa OB mo para safe..

5y ago

1mwk

same tayo momsh.. 3cm pa rin aq.. sasakit tas mawawala.. haist

Pede malate or advance ng two weeks sa binigay na edd

Hanggang 2 weeks po lumalampas sa duedate

1week pa sis first baby mo ba?

May 1 week kapa mamsh..

Related Articles