Duedate ng ultrasound

Bakit ganun paiba iba duedate ng ultrasound ko mga sis ..first ultrasound july 22 second july 21 third july 17, then ngaun last ultrasound july 27 ..pero sa LMP ko duedate ko is july 18 ...ano ba talaga ? 😁

3 Replies

Nakabase kasi sa size ni baby ang due date sa utz. Di naman sobrang layo ng dates kaya no need to worry. Ingat! ❤

ang sabi ng 0b ko ang babasihan is ying unang ultrasound... pag 2nd na dw po kc magbabago na...

depende po kasi ata sa laki ng baby yung due date mommy, kaya ganun.