Hilot

Mga sissy sino ba sa inyu ang nagpapahilot ...?sabi ng nanay q magpahilot dw aq ng tyan ko para dw ma position sa loob baby q..takot aq kasi wala namang advice from my OB..naniniwala b kayo don?

17 Replies

wag . sakin todo kulit yung biyenan ko magpahilot kc 7 months na di parin naikot. pero advise nung nag ultrasound sakin saka ob ko wag daw ipapahilot kasi malalamog yubg baby saka baka pumutok yung panubigan. mga 8 months kusang umikot na yung baby ko. hayaan mo sya bigyan mo ng time yung baby mo iikot rin yan.