Safe ba ang cefuroxime axetil sa buntis?

Safe ba sa buntis ang cefuroxime axetil? May UTI kasi aq iyun ang resita skin ng OB q kaso pag search q sa google hindi dw sya safe sa buntis.. pero sabi ng OB q safe dw sa buntis naguguluhan tuloy aq😭

20 Replies

yes . yan reseta sakin nun may UTI ako nung nagbuntis ako and 6mos na baby ko now ok naman sya mas masama kng hndi ka mag take na may infecton ka while pregnant makaka apekto un sa development ng bata and yet pde ipanaganak na may blood infection ang baby or worst is sepsis.

good day mga momshe 7mons po ako ng buntis nagkaubo po ako tapos ang niresita po sa akin na gamot ay cefuroxime natatakot po ako uminom ng antibiotics safe po ba kaya ito

Ayan din yung binigay sakin ng ob gyne ko. Tiwala naman ako, kasi ilang beses ko pinaulit ulit sa kanya ang SAFETY ng baby ko. Okay naman daw

Yes po, cerufoxime din reseta sa akin ni OB nung nagka UTI ako.. Ok na naman po, effective at di naman napano si baby sa tummy.

Basta ba reseta ng OB ay safe po yun. Kasi di po sila basta basta nagrereseta ng antibiotic sa mga buntis. Trust your OB po.

okay lang po ba uminom ng cefelixin ang buntis 5 months pregnant po...may nana po kasi ihi ko...maraming salamat ka momshie

di naman po kayo bibigyan ng ob nyu ng makakasama sa inyu mamsh ganyan din po resita sakin ng ob ko nung nag ka uti ako

alam po ni ob kung anong bawal sayo sis magtiwala kalng kay ob di nman sila magreseta ng ikasasama mo at ni baby

if reseta sayo ng OB mo safe yan. Sino po dr mo momsh si OB or si Google? 😅 mahirap maniwala agad sa google.

yes po safe sya , yan din po reseta sakin sa uti nun , di mgrereseta ang ob ng ikakasama nyo at ni baby 🙂