Hilot

Mga sissy sino ba sa inyu ang nagpapahilot ...?sabi ng nanay q magpahilot dw aq ng tyan ko para dw ma position sa loob baby q..takot aq kasi wala namang advice from my OB..naniniwala b kayo don?

17 Replies

Thank you so much mga sissy...lam nyo naman kasi naka gawian ng matatanda...dapat dw i hilot talaga ang tyan...takot aq baka mapa anu c baby sa loob eh.

no need to do hilot. your baby will move to its right position pg mlpt n due date mo. patugyog k lng tpos tapat mo sa my puson.

May mga babaeng namatay ang baby dahil nagpahilot. Don't take the risk mamshy, lalo na't hindi naman medical practitioner ung maghihilot.

Wag ka na po magpahilot kung di ka tiwala sa abilidad ng manghihilot. Yung iba kasi hilot kuno tas di pala alam ginagawa

never ako nagpahilot nung buntis ako sis. kusa naman na nag posisyon si baby nung mga 7months ko

advice ng OB ko sis is wag magphilot..Yung yung pinakauna niyang binawal on my first check up.

ndi naman po nid un baka pumupusisyon naman po tlaga ang baby