Hilot

Mga sissy sino ba sa inyu ang nagpapahilot ...?sabi ng nanay q magpahilot dw aq ng tyan ko para dw ma position sa loob baby q..takot aq kasi wala namang advice from my OB..naniniwala b kayo don?

17 Replies

ako sis sa dalawa kong anak nagpahilot ako kc sabi ng ob ko ma cs daw ako kc suhi sila pareho ung nagpapaanak dito smin nagpahilot ako para umayos ung posisyon ni baby ayun awa ng dyos ndi ako na cs pareho sa knilang dalawa :)