Pineapple juice not recommended my OB. For open cervix

Mga sissy nag ask ako sa OB ko if totoong nakaka open ba ang pineapple juice. Now kulang den nalaman na hinde pala recommended or nakakaopen ng cervix ang pineapple dahil nag papalaki daw yan ng baby. Yan po sinabe ng OB ko. Meron pong nireresita ang OB naten pang open ng cervix. Primerose oil mas nakakatulong yan... diko alam if pari parihas ang OB naten basta saken mismo OB kona nag sabe na hinde recommended ang pineapple juice sa mga mag lalabor. Mas rerecommend nela ang primerose oil at pag lalakad or akyat baba sa hagdan... Wag po magalit sa sinabe ko mga momsh sinabe kulang po yong nalaman ko. Iba iba po tayo ng paniniwala or nang OB, if sinabe naman ng OB nyo na nakakatulong para sapag OPen ng cervix Go po tuloy nyo lang. tulad ng sabe ko iba iba po tayo ng paniniwala or ng OB. 🤗

2 Replies

tinry ko yan di naman effective matamis pa magkaGDM ka pa. buti bumukas cervix ko kahet wala primrose.

2y ago

di nga?