Pineapple juice at iced tea

Hello po mga mie. Pwede ba uminum ng pineapple juice or iced tea sa jolibee? 33 weeks pregnant po. Sabe kase nila baka daw mag open yung cervix. Thanks po

2 Replies

umiinom ako ng pineapple and iced tea juice during pregnancy pero wala namang nagiba. 1 glass lang din. kung timba timba na pineapple or iced tea cguro malaki possibility

1y ago

pinepple juice cant open a cervix.. in moderation parin kasi mataas sugar ng pineapple at it will cause acid reflux

myth lang po pineapple juice

1y ago

sabi kse nila sis nakakaopen daw ng cervix. pero ok lang po ba uminum ang buntis ng pineapple juice?