Ugat sa noo hanggang ulo ni LO

Mommies mawawala po kaya yung ugat ni lo? At ano pwede gawin para mawala? 1month and 2weeks na siya

Ugat sa noo hanggang ulo ni LO
26 Replies

kung ugat lang ang problema for me wala problema kung nakalabas mga ugat. anak ko ganyan simula panganak hanggang ngayon nakalitaw mga ugat sa noo. maputi kasi. pero kung mejo malaki ang ulo na hindi normal baka may hydrocephalus gaya ng sabi sa ibang comments. pero kung ugat lang, para sa akin ganyan anak ko and he is fine naman 7 yrs old na sya

Ipakita mo yung baby mo sa pediatrician. Usually kasi patients namin na grabe ugat, parang may hydrocephalus. Kaya ipakita mo na po as early as possible.

Tsaka normal lang din po ba laki ng ulo niya? Maliit lang po siya nung pinanganak 1.9 lang

3y ago

Normal lng Po yan ksi ako BBY ko pinanganak ko 1.4 kilos din sya prang malaki din ulo Kaya ngtataka ako pero habang tumatagal pumapantay ndin sa katawan akala lng ntin malaki Kasi payat sya.

Pa check nyo na agad momsh pra malaman ng maaga kng may problema o wla..

Mommy pcheck mo na agad ang liit pla nya pinanganak eh..delikado po

Parang di po normal laki ng ulo niya. Napa check up niyo na po ba?

4y ago

Pa check up niyo na po kahit wala pang 9, urgent po yan e

my new born screen nmn sya ...ano result..makikita nmn yn.

1.9 ha parang normal range po 2+ kilos e fullterm po ba

Parang may hydrocepalus hmm. Pacheck nyo na po agad.

Parang may hydrocephalus po sya. Pacheck up na agad