33weeks

normal lng b ung parang naipitan ng ugat ung singit ang sakit kase lalo n pag nglalakad.. hirap ako mglakad ano kaya pdng gwin dto? salamat

2 Replies

Ganian din ako dati momsh.. Sumasakit din yung sa may singit ko lalo na kapag naglalakad ,napapahinto talaga ako! Sinabi ko yan sa OB ko and it’s normal lang daw na may maipit na ugat lalo na kapag mga 30 weeks up🤗

Momshie wala ka po ba contact ng OB mo.para po maadvice ka nya about jan sa problem mo.sya kc mas makakaalam ng situation mo eh.☺