pananakit ng singit

Normal lang po ba yung parang may masakit sa singit kapag nagalaw ako parang feeling na may naipit na ugat tska parang kulani? Pero di naman nagtatagal sglit lang naman. TIA sa sasagot. 33weeks preggy

4 Replies

Yes po momsh. Same here, naffeel ko din yan lalo na pag babangon ako. Usually sa left side na singit ko yung masakit. Feeling ko dahil 7mos na kong lagi sa left side natutulog, naiipit yung ugat tapos bumibigat din yung timbang natin mas nadadgdagan yung pressure.

5y ago

Aah okay po. Actually po kasi bedrest po ako ngayon hanggang managanak kaya feeling ko pati buong katawan ko parang nanghihina

sakin din grabe. since 18 weeks yata ako. 30 weeks na ako now and mas masakit na sya. parang sa bandang pelvic bone. tinitiis lang. kahit mag lipat ng higa from right to left sobrang hirap at masakit

3y ago

Nag start nadin po ako maka feel niyan on my 18th week. Nag ask po ako kay OB sabi po Pregnancy spasm daw po. Normal naman dww po siya dahil nag eexpand nadaw po yung pelvic bone.

Same po tayo sakin din sa left side parang Hati ng vagina papunta g singit kapag biglang tatau mula bed. Kahapon nagpa tsek up ako sa oby. Nireseta Han ako ng neurobion para sa ugat.

opo