Di natutunawan

Mga sissy meron ba dto na pag kakain parang nasa sikmura lng lht ng kinain tas parang lagi may bara sa lalamunan. Nakakairita kc ano kya pwd gawin. Salamat sa sasagot

2 Replies

same here mommy, acid reflux. pero nung kumain ako ng green vegs like brocoli and spinach madali ng na digest yun mga kinain ko at nkaka hinga nako uli ng normal ,pero pag nasubrahan uli bumablik uli.. more water tas after meal nag gagalaw galaw muna ako bago umupo or higa ,like hugas ng plato,lakad lakad ..try mo mommy mkakatulong tlaga even excercise po.

3y ago

yes mommy ilakad mo po muna bago ka rest ,same po tyo bed rest din ako ..more water and buko juice po para kay baby