Parang may bara

Hi mga momshie .. Normal lang ba na ma feel na parang may nakabara sa lalamunan mo kahit wala ka naman kinain .. Or kakatapos mo lang uminom ng tubig .. Thankyouu

2 Replies

Baka po heart burn na yan nung buntis mo ako ganyan eh if buntis po kayo normal lang daw po lalo pag lumalaki na si baby tataas lht ng nakain natin minsan masusuka pa. Ask ob po ng mainam na remedy case to case basis din po kasi

Not normal po. Hnd po sya relaed sa pagbubuntis better pa check nio po sa ent