Suka everyday

Nagsusuka pa din ako on my 14th week pregnancy. Ang hirap po. Normal po ba yun buong maghapon araw araw ramdam na ramdam ko yung kinakain ko parang di natutunawan lagi tapos yung kinain ko parang lagi naakyat papunta sa lalamunan ko. Sobrang uneasy sa pakiramdam. Gusto ko matapos to nga mummies.?

1 Reply

Normal lang naman yata sis.. Nung 1st trimester ako suka at sakit ng ulo halos araw araw at maghapon... Ngayon ok na ako

4y ago

Nung nasa 14-15weeks na yata ako nun..