Positive or Negative

kagabi 1 line lang tapos pagkakita ko ulit ngayon may fainted line na. Ano po kaya ibig sabihin nito?

Positive or Negative
27 Replies

ganyan din sa akin sis, nag Pt ako nitong Jan12 lang, blurd siya nong una. pero luminaw din naman, so inobserbahan ko pa siya. pero talagang hindi na ako dinatnan e, siyaka regular kasi ako pag nagkakaroon ako. so ngayon, mag 6weeks na akong buntis.😇

ganyan din po ung akin noon,akala ko negative pero after few hours,ibabasura ko na sana,nagkaroon ng faintline,early pregnancy na pala un..ngayon mag 1year na si baby☺️check nyo na lang po ulit,PT ulit

Negative po yata .akin kasi pinapatakan ko palang ng ihi di pa umaabot ng 2 or 3 minutes at dumadaloy sa C and T ng Pt dalawa na yung linya . try mo lng po ulit

Hanggang 3-5 minutes nyo lang babasahin. Or kung ano nakalagay Sa instructions. Pag lumampas na dyan, singaw na yang makikita nyo po

2-3 minutes lang po ang vadility ng result ng pregnancy test.pag tumagal talagang lalabas na may ganyang fainted line

Negative evap lines nlng po yan.. Binabasa lang result 3 to 5 mins lang.. D na lampas..

Baka evap line na po yan. Wag patagalin ang pagbasa sa pt. Hindi na po accurate.

ganyan din Po Ang sakin kaya Hindi ko Rin Po alm Kung buntis poba ako o Hindi

2y ago

1 week after try mo uli mag pt

Negative po yan.. kapag tumatagal kasi yan nagkakaroon line din kabila

after 3 mins lang po dapat pagcheck. Ulit ka po ng pt sa morning.