for momshies na nakapanganak na or sure na gender n baby..?

hello mga sis.. share nyo nmn po mga experience nyo nung nagbubuntis kayo sa baby nyo.. girl or boy po?alin po mas maselan? or depende parin po? totoo po bang maselan pagka lalaki ang pinagbubuntis?thanks po sa response nyo.?

35 Replies

In my case po, mas maselan ang girl. And grabe cravings ko s sweets kaya malaki xa.

dipende yun sis ako kase boy ang baby ko napaka selan ko ewan ko lang kapag girl

Sa panganay ko di ako maselan. Neto sa pangalawa super selan kala ko girl na boy ulit.

5y ago

opo parehas boy. Yes sis hindi ako maselan. Unlike ngaun more on bedrest

Ako boy momsh pero never ako naging maselan. 8months nako nyan wala pdin manas

Saken po baby boy pero never ako naging maselan sa pagbubuntis po. :)

Di naman sis iba iba po kase..depende sa pagbubuntis ndi po sa gender

Depende po yan. Hindi po sa baby naka base. Sa katawan mo po yan

Depende po, 1st baby ko is Boy (currently 36 weeks)

ako hindi maselan. babygirl. 5mos na now.

thanks po for sharing mga momshies..🥰