Miscarriage po ba pag ganito pero negative Naman po ko sa pt Ng 3 times pero delayed Ng 2 weeks

Tanong lang po kung nakunan ba pag ganyan ?

Miscarriage po ba pag ganito pero negative Naman po ko sa pt Ng 3 times pero delayed Ng 2 weeks
7 Replies

omg, parang miscarriage mie.... ganyan din naranasan ko mommy, negative ako sa pt dahil super aga pa naman bago ma detect ang hcg.. pero nakunan po ako, ganyan na ganyan, sobrang sakit ng tiyan at balakang ko.. hindi ako makalakad ng halos 2 weeks..

2d ago

ang sakin kasi mommy, may lumabas na tubig galing sa pwerta ko, nakaupo lang ako nun akala ko ihi, pero nung inamoy ko wala namang amoy..

pa check ka po sa OB baka po may problem po sa matres nyo since negative po kayo sa PT di po natin masabi kung baby po sya. punta po kayo sa OB at pakita nyo po yan.

Miscarriage po. Nakaporma na siya minsan kasi dipa nadedetect ng pt lalo na kung maaga pa

Punta na po kayo sa ospital para sure po

sayang naman si baby 😢

parang embryo mi huhu