for momshies na nakapanganak na or sure na gender n baby..?

hello mga sis.. share nyo nmn po mga experience nyo nung nagbubuntis kayo sa baby nyo.. girl or boy po?alin po mas maselan? or depende parin po? totoo po bang maselan pagka lalaki ang pinagbubuntis?thanks po sa response nyo.?

35 Replies

thanks for sharing mga momshies..🥰

Ang sabi nila iba iba ung experience kada pag bubuntis. Parang totoo nmn. Ung unang baby girl nag ready ako for normal delivery, sabi nang lola ko wag masyado palakihin sa tummy c baby para hnd mahirap ilabas. So ang ginawa ko active ako sa exercise like walking and pre-natal yoga sa bahay. Nag stop din ako mag maternal milk pag tungtong nang 6 months. Kabuwanan ko nag lalakad nko. Pero in the end emergency cs din inabot ko kc napagod na daw sa labour si baby. 8am-12mn ung labor ko. Now sa baby boy ko nmn agad ko na sinabi na cs nko sa ob ko. Tpos nung mga 6 months nko nag pre-term labour nko gusto na lumabas ni baby, pinigilan lang ni ob sa pamamagitan nang 4 doses of steroids every 12 hrs, my pampakapit at progesterone via viginal suppository. Super selan nang baby boy ko now kaya parang 1st time mom din at laging research ako at basa nang mga article at books.

Hindi depende parin po kase yan ang pag bubuntis po pa iba iba yung first baby ko boy and second girl pero wala nmn akong kahit anong naramdaman noon , ngayo lnag dito sa third baby ko halos umabot yung pag ddual ko ng 6 months at grabe yung selan ko ni bawal mapgod mabilis din kase ko mahilo . Sabe ng OB ko natural lang daw na umabot ng 6 or 7 months yung mga ganyan yung ib pa nga daw hanggang sa manganak kaya kinkumpleto ko nlng check up ko para safe parin si baby kahit sobrang selan nya .

Di po totoo yung maselan o hindi. Ako hindi maselan nung first trimester pero baby boy.

wala po sa paglilihi.sa hitsura ng tyan. sa pagiging blooming o haggard nalalaman ang gender ng baby.mawala na sana sa atin ang ganung paniniwala.ultrasound po kasi nakikita ang gender.

Related Articles