5weeks pregnant no fetal sac seen

Hi mga sis. na woworried po ako kse 5weeks po ako preggy normal naman po mens ko. so nag pt ako positive po then nag pa check ako sa ob ko kse may kirot akong nararamdaman so inultrasound nya ako. pero no fetal sac nor yolk sac seen. pero niresetahan nya ako ng pang pakapit. baka po may same case po ako. after 2 weeks follow up ko para tignan kung mg kaka heart pa si baby ?

23 Replies

maaga pa sis think positive lng... kse sa akin 6weeks and 5days ako nagpa trans v, 121 bmp na...eat more vegetables sis and fruits then folic acid

5y ago

good po na may heart beat na sya. hoping din po ako na next balik ko meron na sya heartbeat ❤ ok po. meron din po ako reseta na folic. salmat po 💖